Giới Thiệu

          ” Công ty TNHH In Hoàng Kiên được thành lập tháng 10 năm 2010, là doanh nghiệp In offset chuyên nghiệp. Chuyên in ấn và sản xuất các sản phẩm trên Giấy và Decal như : Name card, Phong bì thư, Catalogue, Tờ rơi, Tờ gấp, Túi giấy, Nhãn mác quần áo, Sách, Tạp chí… / Cùng với các sản phẩm phụ của ngành may mặc như : Mác vải, Mác lụa, Mác cotton. Và các sản phẩm của ngành quảng áo, Biển bảng,…

Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH In Hoàng Kiên mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu In Hoàng Kiên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một In Hoàng Kiên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” In Hoàng Kiên đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH In Hoàng Kiên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”